Sam sung tung ra Galaxy S24 để cạnh tranh với iPhone 15

Sam sung tăng tốc ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15 - Galaxy 24 2

Samsung đang đối mặt với thách thức tăng tốc quy trình sản xuất để ra mắt dòng Galaxy S24 sớm hơn để cạnh tranh với iPhone 15 của Apple. Dòng sản phẩm màn hình gập Galaxy Z Fold5 và Flip5 của Samsung cũng ghi nhận sự tăng trưởng về doanh số bán hàng, nhưng vẫn đối mặt với các thách thức từ môi trường kinh tế. Dự kiến Samsung sẽ đưa ra mức tăng trưởng cao hơn 10% so với năm trước, nhưng doanh số vẫn không đạt được kỳ vọng ban đầu. Samsung lên kế hoạch rút ngắn thời gian ra mắt dòng Galaxy S24 để cạnh tranh với iPhone 15.

Galaxy S24 đẩy nhanh tiến độ sản xuất để đối đầu với iPhone 15

Samsung đang đối mặt với một thách thức lớn khi cần tăng tốc quy trình sản xuất gần 1 tháng để đưa dòng sản phẩm Galaxy S24 ra thị trường đầu năm 2024. Cuộc đua giữa Samsung và Apple ngày càng khốc liệt, khiến Samsung phải nỗ lực để cạnh tranh với iPhone 15 từ Apple.

Sớm nhận ra thành công của iPhone 15

Theo Phone Arena, Samsung sớm nhận ra thành công của sản phẩm điện thoại của Apple trước khi iPhone 15 được công bố. Dự đoán này đã thành hiện thực khi Apple phải trì hoãn lịch giao hàng do gặp khó khăn trong cung cấp sản phẩm cho thị trường. Để cạnh tranh hiệu quả hơn, Samsung có thể tăng tốc tiến độ ra mắt Galaxy S24 của mình.

Sam sung tăng tốc ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15 - Galaxy 24 2
Galaxy S24 đẩy nhanh tiến độ sản xuất để đối đầu với iPhone 15

Sản phẩm màn hình gập của Samsung đối mặt với thách thức

Trang The Elec của Hàn Quốc cho biết Galaxy Z Fold5 và Flip5 của Samsung đang ghi nhận sự tăng trưởng doanh số bán hàng, nhưng vẫn đối mặt với thách thức từ môi trường kinh tế hiện tại. Samsung đang nỗ lực để cải thiện và định hình lại dòng sản phẩm màn hình gập để chiếm thị phần và cạnh tranh một cách hiệu quả.

Gợi ý  Tìm hiểu về Nổ hũ đổi thưởng và những mẹo chơi siêu chất

Galaxy S24 sẽ ra mắt sớm hơn so với năm trước

Để duy trì và bảo vệ thị phần, Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S24 series sớm hơn so với năm trước. Các đối tác của Samsung đã lên kế hoạch bắt đầu sản xuất linh kiện cho Galaxy S24 vào tháng 11, sớm hơn 1 tháng so với năm trước. Dự kiến, Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S24 trước thời điểm ra mắt Galaxy S23 khoảng 1 tháng (với Galaxy S23 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 2 năm 2023).

Sam sung tăng tốc ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15 - Galaxy 24 2 1
Galaxy S24 sẽ ra mắt sớm hơn so với năm trước